• Ngôi Sao Giáng Sinh

       Ngôi sao Giáng Sinh mang một ý nghĩa đặc biệt, là biểu tượng cho sự hiểu biết, khai sáng, là sự chỉ dẫn của Chúa. Trong Kinh Thánh, ngôi sao ở phương Đông là dấu hiệu để Ba Vua tìm đến và thờ lạy Chúa Hài Đồng, báo hiệu cho sự xuất hiện của Thiên Chúa giữa con người. Do đó, ngôi sao luôn là một vật trang trí không thể thiếu trong dịp Giáng Sinh trọng đại này.

  Ngôi sao báo hiệu thời đại ánh sáng Tin Mừng

       20 năm trước, vào thời điểm ra đời của công ty TNHH Công Nghệ Anh Em, Ngôi sao Giáng Sinh là hình ảnh đầu tiên trong suy nghĩ chúng tôi để bắt đầu xây dựng công ty. Hình ảnh ngôi sao Tỏa sáng nổi bật giữa bầu trời đêm, khơi dậy hi vọng lớn lao, thúc đẩy chúng tôi mô phỏng và tạo ra những phiên bản đầu tiên của Ngôi Sao Giáng Sinh.

       Qua từng năm, Ngôi sao Giáng Sinh càng trở nên chi tiết hơn, kiểu sáng phong phú, đẹp mắt hơn. Nhờ vào sự tin tưởng của Khách hàng, hình ảnh của những Ngôi sao Giáng Sinh đẹp đẽ, sáng chói càng ngày càng phổ biến, khiến cho không khí Giáng Sinh lan tỏa đến nhiều vùng miền, làm văn hóa đón Giáng Sinh của người Việt Nam trở nên đặc sắc hơn.

  Ngôi sao Giáng Sinh kết hợp hài hòa với không gian nhà thờ, nhà ở, đường phố…

   

  Sản phẩm

       Không ngừng tối ưu dây chuyền sản xuất thông qua các công nghệ mới, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và hiện đại hơn qua từng năm.Sử dụng đèn LED có độ bền cao cùng với vi mạch tiên tiến, tạo nên những kiểu sáng độc đáo, mới lạ chính là điểm nhấn trong sản phẩm của chúng tôi.

   

       Những hình ảnh bắt mắt trên những dòng sản phẩm Sao, Chuông, Nguyệt Quế được in trên những chất liệu bền, đẹp như nhựa formex (format), nhựa PP, HDPE,… cũng là một điểm nổi trội trong dòng sản phẩm trang trí Giáng Sinh trên thị trường. Kiểu dáng đa dạng với nhiều kích thước, vật liệu khác nhau, giúp cho người tiêu dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn.

   

  Triết lý kinh doanh, tầm nhìn và mục tiêu:

       Với trách nhiệm là người đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mặt hàng trang trí Giáng Sinh, sứ mệnh của chúng tôi là đem lại một mùa Giáng Sinh ý nghĩa, vui vẻ và ấm áp cho mỗi khách hàng. Chúng tôi thông qua nghiên cứu về thị trường để tìm ra hướng đi cho công ty, tạo ra sự chuyên nghiệp và hiện đại trong mỗi sản phẩm của mình.

       Khách hàng là giá trị cơ bản mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Nắm rõ được tầm quan trọng của khách hàng, triết lý kinh doanh của chúng tôi là:

        –  Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng niềm tin, thiện chí và tính nhân văn.

        –  Lắng nghe, phân tích và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thực hiện những cam kết với khách hàng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty.

       Mục tiêu của công ty là hướng đến những thị trường mới mẻ và tiềm năng hơn, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng qua từng năm để thích ứng với tầm nhìn dài hạn của công ty, đem thương hiệu Christmas Star ® trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất hàng trang trí Giáng Sinh tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới.

   

   

  Chúc Quý khách hàng 1 mùa Giáng Sinh vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc!